Hành trình học Tiếng Anh của tôi

 

Xin chào các bạn đến với blog TiengAnhEZ (Tiếng Anh dể mà!). Tôi là Triệu Nguyễn, ” CPU” của blog.

Trong tiết trời se lạnh của những ngày Sài Gòn chuẩn bị đón Giáng Sinh, lòng người cũng dâng trào niềm vui vì mong muốn của mình đã được thực hiện trong mùa Giáng Sinh này: tạo blog để viết, chia sẻ, học hỏi và trau dồi thêm tiếng Anh. Học hỏi từ các người đi trước, các đồng nghiệp, chia sẻ và trợ giúp kỹ năng học tiếng Anh cho các anh em công sở đang vò đầu gãi tai vì vấp phải rào cản ngôn ngữ Anh trong công việc.

Qua bao tháng ngày ấp ủ ý tưởng, hôm nay được gõ những ký tự đầu tiên cho  blog này, tâm trạng  đang trào dâng một niềm vui khó tả. Hy vọng blog TiengAnhEZ sẽ là một nơi hữu ích cho chính bản thân mình trau dồi, học hỏi và chia sẻ những giá trị cho một nhu cầu thiết thực hiện nay: học Tiếng Anh cho anh em giới cổ cồn trắng.

Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Đà đã trang bị cho tôi những nền tảng ngữ âm tiếng Anh khi còn dưới mái trường trung học.

Cảm ơn cô Yolette De Zilwa, hiệu trưởng Western English Language School, Melbourne, Victoria, Australia đã cho tôi cơ hội làm việc với vai trò Giáo Viên phụ tá ESL và hổ trợ đa văn hóa học đường.

Cảm ơn cô Maria Maggio De Leo, phụ trách đào tạo nhân sự phiên dịch  Allgraduates.com.au phục vụ cho cộng đồng người Việt tại Melbourne, Victoria, Australia.

Cảm ơn cô Dương Hoài Chân, CEO Chân Thiện Mỹ Interpreting đã tạo điều kiện cho Triệu Nguyễn gia nhập cộng đồng phiên dịch tiếng Anh tại Sài Gòn.

Triệu Nguyễn.

 

 

 

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Comments (2)

  1. chwilówki online Tháng Một 2, 2021

Leave a Feedback!